Thứ Bảy, 25/03/2017

Thi - Tuyển sinh

Mẫu phiếu đăng ký dự thi và hướng dẫn ghi phiếu

Bạn đọc có thể click vào đây để tải về mẫu phiếu đăng ký dự thi đại học, cao đẳng năm 2012 và hướng dẫn cách ghi phiếu.

(Nguồn: Bộ GD&ĐT)

Danh sách các trường không tổ chức thi năm 2012

Dưới đây là danh sách các trường không tổ chức thi năm 2012 (kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng)

Tra cứu mã ngành đăng ký dự thi đại học, cao đẳng năm 2012

Bạn đọc có thể click vào đây để tra cứu nhanh mã ngành đăng ký dự thi đại học, cao đẳng năm 2012.

Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012

Bạn có thể tải toàn bộ quyển "Những điều cần biết vể tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" của NXB Giáo dục tại đây.

(Nguồn: Bộ GD&ĐT)

Tra, tìm nguyện vọng đăng ký dự thi Đại học, Cao đẳng năm 2012

Các bạn có thể click vào đây để nhanh chóng tra, tìm:

• Nhóm ngành nghề
  • Các trường ở địa phương
  • Loại hình trường
  • Bậc đào tạo
  • Khối thi
  • ... và nhiều thông tin khác.

Phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012

Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012 về cơ bản giữ ổn định theo giải pháp "3 chung" như các năm trước.

Trên cơ sở những ý kiến thảo luận tại Hội nghị Hiệu trưởng trường đại học, cao đẳng và kết luận của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 như sau:

Bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, mã trường THPT, trường nghề năm 2012

Tên đơn vị đăng ký dự thi: THPT Nguyễn An Ninh

• Ban tuyển sinh: 02
  • Mã Quận huyên: 10
  • Mã đơn vị đăng ký dự thi: 35

Tạm ngừng tuyển sinh đối với 5 trường và 12 ngành

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG
DỪNG TUYỂN SINH NĂM 2012

Quy định đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp năm học 2010 - 2011

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thi tốt nghiệp trung học phổ thông, thí sinh cần lưu ý  như sau:

Trang 1/3