Thứ Ba, 28/02/2017

LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11/2015, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường THPT Nguyễn An Ninh đã phối hợp với Đoàn thanh niên long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 33 năm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

Đến tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện Đảng ủy – UBND P2, Q10, Nhà máy Z756, Phòng Hậu cần Công an TP.HCM; Ban đại diện CMHS; đặc biệt có sự hiện diện của cô Trần Thị Phượng và cô Bùi Trần Thị Lễ nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên hưu trí.

Trong buổi lễ, các thế hệ Thầy và Trò trường THPT Nguyễn An Ninh đã cùng nhau ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, tri ân quý Thầy Cô – những người đang gánh trên vai mình một trách nhiệm hết sức nặng nề nhưng cũng rất vinh quang, đó là trách nhiệm “trồng người”.

Buổi lễ đã để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng các em học sinh và quý Thầy Cô về tham dự.

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

Giáo viên nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Cô Hoàng Thị Thơ - Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam

Tiết mục biểu diễn của câu lạc bộ võ thuật

Ca khúc Sài Gòn mãi trong tim ta - Ban văn nghệ

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Quận ủy Q10 trao bằng khen cho nhà trường và chi đoàn giáo viên

Ca khúc Chiều lên bản thượng - TLTN & Đoàn trường

Ca khúc Dòng thời gian - Cựu học sinh & 11A3

Giáo viên nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp trường

Em Lê Đỗ Phương Uyên lớp 12A2 đại diện học sinh khối 12 phát biểu

Liên khúc Ngày mai Anh lên đường - Tốp ca GV