Thứ Bảy, 25/03/2017

Mới cập nhật lúc01:48:49 AM GMT

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Sáng 05/9/2016, trường THPT Nguyễn An Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận “Đạt tiêu tuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1”.

Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Tp.HCM; Quận ủy – UBND Q10; Đảng ủy – UBND P2, Q10; đại diện các đơn vị kết nghĩa cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS của trường.

Mở đầu là chương trình chào đón học sinh Lớp 10 của năm học mới, phần đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh nhân ngày khai trường và phần phát biểu chào mừng năm học mới, đánh trống khai trường của Thầy Nguyễn Việt Cường – Hiệu trưởng nhà trường.

Trong buổi lễ này, nhà trường cũng có những phần quà dành tặng cho các em học sinh khối 10 có điểm đầu vào cao và các em học sinh khối 12 đạt thành tích xuất sắc trong kì thi THPT Quốc gia năm học 2016. Xen kẽ giữa các phần là những tiết mục văn nghệ sôi nổi mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy và trò để hân hoan đón chào một năm học mới với nhiều niềm tin thắng lợi mới!

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bệnh gai cột sốngbệnh tiểu đường là hai căn bệnh phổ biến dễ mắc phải trong học đường hiện nay. Do chế độ dinh dưỡng thất thường kết hợp việc ngồi máy vi tính quá lâu và nhiều.