Thứ Ba, 25/04/2017

Mới cập nhật lúc12:55:21 AM GMT

LỄ KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ KHÁNH THÀNH KHU C

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2016, hòa trong không khí từng bừng, phấn khởi chia tay năm cũ 2016 và chuẩn bị đón năm mới 2017, trường THPT Nguyễn An Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường (15 tháng 12 năm 1971 – 15 tháng 12 năm 2016) và khánh thành khu C.

Đến tham dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM; Quận ủy – UBND Quận 10; Đảng ủy – UBND Phường 2, Quận 10; Quận Đoàn Quận 10.

Ngoài ra, Nhà trường còn được vinh dự đón tiếp các thầy cô là BGH lãnh đạo Nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các đơn vị kết nghĩa, các anh chị trong Ban đại diện CMHS và các em cựu học sinh của trường.

Trong buổi lễ, thầy Tống Phước Lộc – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn nhân Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường tóm tắt lại một chặng đường đầy gian lao nhưng cũng rất đỗi vinh quang trong suốt 45 năm xây dựng và trưởng thành. Cũng trong buỗi lễ, Ban văn nghệ Nhà trường đã dựng hoạt cảnh về cuộc đời và sự nghiệp của nhà chí sĩ yêu nước Nguyễn An Ninh. Nhà trường cũng tiến hành dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cụ Nguyễn An Ninh.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, nhẹ nhàng và vô cùng sâu lắng, để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng quan khách, quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Bệnh gai cột sốngbệnh tiểu đường là hai căn bệnh phổ biến dễ mắc phải trong học đường hiện nay. Do chế độ dinh dưỡng thất thường kết hợp việc ngồi máy vi tính quá lâu và nhiều.